Einurð, óhagnaðardrifið einkahlutafélag

Á aðalfundi Einurðar þann 11.06.2020 voru staðfestar breytingar á samþykktum um að félagið væri óhagnaðardrifið einkahlutafélag, tilgangur þess væri að vinna að samfélagsþróun og nýsköpun með fræðslu, ráðgjöf, verkefnaþróun og -stjórnun.

Einurð ltd. annual meeting on 11.06.2020 confirmed changes to the company articles stipulating that the organization is non-profit, its purpose is to support community development and innovation with education, training, consultation, project development and management.

Í samþykktum er jafnframt kveðið á um að óheimilt sé að greiða arð til hluthafa, sjá Samþykktir-Einurð-ehf-11.06.2020. Einurð var stofnuð 2010 og hefur ávallt starfað að samfélagslegum verkefnum og aldrei hefur verið greiddur arður úr fyrirtækinu, breytingar á samþykktum staðfesta þannig tilgang og eðli félagsins.