NEST project meeting in Croatia 

Einurð takes part in the NESET project (NEETs’ Empowerment for Sustainable Employment in the Tourism sector) supported by EEA funds. Nú er fyrstu stigum verkefnisins að ljúka og byrjað er að undirbúa þjálfunarefni og rafrænan vettvang verkefnisins sem mun tengja saman einstaklinga, þjálfunarefni og fyrirtæki, til þess að skapa tækifæri til þess að öðlast reynslu og þekkingu á ákveðnum greinum innan ferðamanna-iðnaðsins.

Einurð er í sérfræði- og stuðningshlutverki í verkefninu og mun halda utan um framkvæmd á greiningu fyrirmynda um þátttöku ungs fólks í nýsköpun og þjálfun í ferðaþjónustu. Fulltrúar Einurðar voru Einar Halldórsson og Elva Björt sem að kynntu niðurstöður rannsókna  og þarfagreiningar á stöðuna í hverju landi, ásamt því að kynna “case study templet” fyrir næsta hluta verkefnisins.